in hộp cứng, in bao bì

12/19/2018

Chuyên nhận in và gia công sau in hộp carton chất lượng và uy tín nhất hiện nay tại hà nội. Để tạo ra những sản phầm in hộp giấy carton thì không chỉ thực hiện ở trên bản vẽ mà còn phải trải qua quá trình in ấn, gia công phức tạp, yêu cầu sự kết hợp giữa các bộ phận nhằm tạo ra sản phẩm có độ hoàn chỉnh nhất.

Có thể nói công đoạn gia công in hộp carton là công đoạn thực hiện sau khâu in ấn, khi các sản phẩm trải qua quy trình in ấn offset thì tiếp tục chuyển sang các kỹ thuật gia công thành phẩm. Hôm nay hãy cùng công ty chuyên nhận in và gia công sau in tìm hiểu về hình thức gia công nào để in hộp carton nhé.
 
1. Cần sử dụng hình thức gia công nào để in hộp carton?
 
 
Chuyên nhận in và gia công sau in tại hà nội
 
 
In hộp carton hay còn gọi là thùng carton, được sản xuất với chức năng chính là để chứa đựng, vận chuyển hàng hóa. Vì vậy, hầu hết các sản phẩm in hộp carton đều không có sự đầu tư mạnh về mẫu mã, kiểu dáng so với các mẫu hộp giấy cao cấp khác. 
 
Bên cạnh đó có thể nói gia công không chỉ nhằm mục đích tăng tính thẩm mỹ mà còn đem lại sự bền bỉ, cứng cáp cho sản phẩm.  Vì thế, các kỹ thuật gia công vẫn được ứng dụng một cách phổ biến, có thể kể đến như sau:
 
- Bồi gia công
- Bế nổi
- Cán màng
- Cấn, bế
- Đóng thành phẩm
- Đục lỗ
- Dập nổi
- Ép kim logo
 
Với vô vàn những hình thức gia công được ứng dụng để sản xuất các mẫu in hộp carton, với mỗi đặc trưng cho mỗi dòng sản phẩm mà các công ty tư vấn cho khách hàng chọn lựa các kỹ thuật đa dạng, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo tính thẫm mỹ cũng như tính tiện dụng, tiết kiệm chi phí. 
 
2. Nên chọn hình thức gia công in hộp carton nào là thích hợp nhất?
 
 
 
 
 
Như chúng ta đã tìm hiểu ngay từ đầu thì không phải các sản phẩm nào cũng thích hợp với tất cả các hình thức kể trên, tùy vào mục đích sử dụng là sản xuất hộp dùng để làm gì mà lựa chọn hình thức phù hợp. Việc áp dụng các kỹ thuật gia công một phần là để hoàn thiện sản phẩm , một phần để tăng sự thẩm mỹ trên bề mặt hộp giấy.
 
Hiện nay hộp cứng là một lĩnh vực khá đặc biệt của in hộp carton, thông thường khi nhắc đến thùng carton thì người ta nghĩ ngay đến các mẫu thùng có kích thước cỡ lớn để chứa đựng đồ mà ít biết rằng hộp cứng cao cấp cũng là một lĩnh vực của các sản phẩm hộp giấy carton. Ngoài sử dụng giấy carton thì người ta in trên các loại giấy khác như giấy mỹ thuật, duplex hay giấy couche trước sau đó mới bồi trên bề mặt giấy carton.
 
Điều này nhằm mục đích tạo sự cứng cáp, bền bỉ cũng như sự thẩm mỹ tuyệt đối cho sản phẩm. Khi cầm trên tay một mẫu in hộp carton cao cấp (hay còn gọi là hộp bìa cứng) thì nhận thấy sự tinh tế, sang trọng hơn rất nhiều.
 
 
 
 
Đối với các mẫu thùng carton chứa hàng, sản phẩm carton xuất khẩu thì chỉ yêu cầu cấn, nế, đóng ghim hoặc đục lỗ mà thôi. Một số loại hộp giá rẻ có thể in các thông tin đơn giản về sản phẩm chứ không yêu cầu quá cao về mặt hình thức, việc cán màng nhằm tăng độ chống thấm nước đối với một số các mặt hàng như hải sản, trái cây.
 
Trên đây là những thông tin về gia công in hộp carton mà chúng tôi gởi đến các bạn tham khảo. Vậy bạn đang có nhu cầu về gia công sau in hay in thùng carton hãy truy cập tại đây nhé: Báo giá in thùng carton giá rẻ nhất
 
Công ty TNHH Quảng Cáo và In Phúc Nguyên
 
Tại Văn phòng: Ki ốt 2, TTTM & Căn hộ chung cư, Xa La, Hà Đông,HN
 Xưởng in tại: 460 Trần Quý Cáp, Ba Đình, Hà Nội
 Điện Thoại: 04 6291 0881 - 04 666 33 886 - 04 6328 1186
Email: hucnguyenadv@gmail.com
Website: www.invohop.vn| www.phucnguyenadv.vn | www.dailyinlichtet2016.com
  In Tờ rơi, tờ gấp - Thiết kế Tờ rơi, tờ gấp
 Điểm lại thị trường lịch tết năm 2014và dự báo thị trường lịch tết 2015
 In bao bì giá rẻ tại Hà nội
 Dịch vụ in lịch tết giá rẻ
 Đi in thiệp cưới phải đem theo chứng minh nhân dân ?
 Công ty in lịch, Công ty làm lịch giá rẻ nhất miền bắc
 Dịch vụ in ấn tại Hả Nội
 Công ty in offset tại Nam Định
 Công ty in offset tại Nghệ An
 In Name-card giá chỉ 40k tại nhất Hà Nội
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Skype liên hệ: maiha_811
Kinh Doanh
0938 514 688
Kinh doanh
0985 785 589
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Giá từ
Đến


 CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ IN PHÚC NGUYÊN 

Văn phòng: Ki ốt 2, TTTM & Căn hộ chung cư, Xa La, Hà Đông,HN
Xưởng in: 460 Trần Quý Cáp, Ba Đình, Hà Nội
Điện Thoại: 024 6291 0881 - 024 666 33 886 - 024 6328 1186
Email: phucnguyenadv@gmail.com
Website: www.invohop.vn| www.phucnguyenadv.vn | inphucnguyen.vn

Tag: in bao bì, in vỏ hộp, công ty in tại hà nội, xưởng in offset, dịch vụ in ấn, in catalogue giá rẻ tại Hà Nội, in phong bì giá rẻ tại Hà Nội, In bạt, in decan các loại, in tờ rơi tờ gấp, in menu giá rẻ, nhận in ấn gia công, in hộp cứng, in lịch tết, in túi giấy giá rẻ, in đế lót ly, in nhãn đĩa cd, in hộp thuốc, in name card, in thẻ nhựa, in hóa đơn các loại,in tem nhãn,

Add by Google