Công ty in lịch, Công ty làm lịch giá rẻ nhất miền bắc

10/19/2013

 

Thị trường lịch những tháng cuối năm đang trở nên sôi động hơn. Hầu như gia đình nào cũng có nhu cầu mua một vài cuốn lịch, dù vậy, sức mua lịch từ các công ty, doanh nghiệp mới là đáng kể. Nhiều doanh nghiệp không chỉ đặt mua lịch để sử dụng trong cơ quan, mà còn để tặng cho cán bộ - công nhân viên, tặng khách hàng và đối tác, vì vậy số lượng lịch mà các doanh nghiệp đặt mua rất lớn.

 

Công ty in lịch, ccoong ty làm lịch, in lịch, in lịch 2014

 

Vốn là mặt hàng có tính chất phô trương, trang trí (mà lại trang trí trong cả một năm) nên làm lịch vừa dễ lại vừa khó. Sản xuất một bộ lịch không khó nhưng để có một bộ lịch đẹp mà không gây nhàm chán, lại có thể chuyển tải được các thông điệp thì không phải là điều đơn giản.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, thời gian qua, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh lịch đã có nhiều cố gắng cải tiến mẫu mã, đa dạng hóa hình thức để cho ra nhiều sản phẩm lịch đẹp và tiện dụng (như lịch bloc, lịch để bàn, lịch treo tường, lịch bỏ túi, sổ tay...).

Làm lịch độc quyền cho các công ty, doanh nghiệp đang là nghề thời thượng và đắt khách. Đa số lịch độc quyền đều đòi hỏi rất kỳ công về mẫu mã, hình ảnh đẹp, ít bị “đụng hàng”, giấy in và kỹ thuật in phải đạt chất lượng cao.

 

Công ty in lịch, cong ty làm lịch, in lịch, in lịch 2014

 

Hiện nay, thủ tục xin giấy phép làm lịch rất dễ nhưng các cơ quan cấp phép không quan tâm đến xuất xứ hình ảnh, có mua bản quyền hay không mà chỉ cần không vi phạm đến đạo đức, thuần phong mỹ tục, không hiểu sai về đất nước là được chấp thuận.

lịch độc quyền, làm theo đơn đặt hàng của các công ty, doanh nghiệp. Để có được những tấm lịch không “đụng hàng”, đã đầu tư một khoản chi phí khá lớn cho việc mua sắm thiết bị ngành in, tìm mua những bộ ảnh độc đáo từ nước ngoài và từ những nhiếp ảnh gia nổi tiếng trong nước về làm lịch theo hướng của riêng mình.

Nhờ có được một lượng khách hàng lớn ổn định. Lợi thế là làm trực tiếp, không phải thuê gia công thành phẩm nên giá thành thấp hơn.

 

Công ty in lịch, cong ty làm lịch, in lịch, in lịch 2014

 

Với hệ thông máy in hiện đại, còn có thể chỉnh sửa màu sắc hình ảnh của sản phẩm ngay tại chỗ. Công ty có nhiều bộ ảnh độc quyền chất lượng hình ảnh cao, đẹp và sắc nét. Điều đó đã giúp cho sản xuất được những sản phẩm lịch đẹp, riêng biệt, hoàn hảo cả về kỹ thuật lẫn hình ảnh, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng những bộ lịch đẹp, ấn tượng, độc đáo với nhiều chủ đề theo yêu cầu.

Đặc biệt, chúng tôi tư vấn, thiết kế và hoàn thiện các ý tưởng của khách hàng thông qua những bộ lịch độc quyền đang là xu hướng mới của các doanh nghiệp hiện nay.

Các bộ lịch, thiệp mừng mà Niềm tin việt đang cung cấp:

 Lịch treo tường: 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, lò xo, nẹp thiếc hoặc ống nhựa

Các loại lịch để bàn

Lịch block

Thiệp mừng và các loại túi xách bao bì

....
 In Tờ rơi, tờ gấp - Thiết kế Tờ rơi, tờ gấp
 Điểm lại thị trường lịch tết năm 2014và dự báo thị trường lịch tết 2015
 In bao bì giá rẻ tại Hà nội
 Dịch vụ in lịch tết giá rẻ
 Đi in thiệp cưới phải đem theo chứng minh nhân dân ?
 Công ty in lịch, Công ty làm lịch giá rẻ nhất miền bắc
 Dịch vụ in ấn tại Hả Nội
 Công ty in offset tại Nam Định
 Công ty in offset tại Nghệ An
 In Name-card giá chỉ 40k tại nhất Hà Nội
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Skype liên hệ: maiha_811
Kinh Doanh
0938 514 688
Kinh doanh
0985 785 589
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Giá từ
Đến


 CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ IN PHÚC NGUYÊN 

Văn phòng: Ki ốt 2, TTTM & Căn hộ chung cư, Xa La, Hà Đông,HN
Xưởng in: 460 Trần Quý Cáp, Ba Đình, Hà Nội
Điện Thoại: 024 6291 0881 - 024 666 33 886 - 024 6328 1186
Email: phucnguyenadv@gmail.com
Website: www.invohop.vn| www.phucnguyenadv.vn | inphucnguyen.vn

Tag: in bao bì, in vỏ hộp, công ty in tại hà nội, xưởng in offset, dịch vụ in ấn, in catalogue giá rẻ tại Hà Nội, in phong bì giá rẻ tại Hà Nội, In bạt, in decan các loại, in tờ rơi tờ gấp, in menu giá rẻ, nhận in ấn gia công, in hộp cứng, in lịch tết, in túi giấy giá rẻ, in đế lót ly, in nhãn đĩa cd, in hộp thuốc, in name card, in thẻ nhựa, in hóa đơn các loại,in tem nhãn,

Add by Google