2

So với mọi sản phẩm hiện thời bên trên Thị Trường, mẫu mã phía bên ngoài là yếu tố cực kỳ đặc biệt quan trọng & quan trọng trong những việc thu hút quý khách & chứng minh thương hiệu cho món đồ. không chỉ có thế, việc tạo ra một mẫu mã hoành tá tràng, chất lượng giỏi sẽ giúp tăng giá trị của công ty sử dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm sinh hoạt trong ngành in ấn, mặt hàng In hộp cứng - hộp thời thượng bằng chất liệu melatized của In5day mạnh mẽ và tự tin đáp ứng đc nhu cầu của người tiêu dùng.

Metalized là chất liệu in cao cấp, một lớp màng được mạ kim loại siêu mỏng tanh, vật liệu là các kim loại dẻo dễ dát mỏng manh như niken, nhôm, crom,... & thường thì nhôm được sử dụng phổ biến nhất.

Điểm khác biệt giữa in melatized thời thượng với in mực melatize, in phổ thông đó là năng lực chống bong tróc cao, giữ màu sắc hiệu suất cao trong thời gian dài từ đó làm tăng quality vỏ hộp. đối với in mực melatized, in phổ thông thì việc bong tróc dễ xảy ra khi va chạm hay tác động vào sản phẩm.

Về phần in hộp cứng cao cấp cũng rất được In5day kiến thiết rất tỉ mỉ, hộp đựng quà tặng kèm được in trên vật liệu giấy Couche và Duplex, bồi lên bề mặt bìa carton, bên phía trong hộp đc bồi 1 lớp giấy Couche 150 màu trắng cho thật sạch rồi bồi đế lót bằng vải lụa, nỉ, …Bìa thường được cán mờ hoặc cán bóng & ép nhũ màu lên những hoa văn để gia tăng nét hoành tráng & tính làm đẹp cao cho mặt hàng đựng trong hộp.

Từ đó cho thấy lợi ích khi người sử dụng sử dụng mặt hàng in hộp cứng thời thượng melatized của in Phúc Nguyên

Nhận đc mặt hàng hộp in hoành tá tràng, tính thẩm mỹ cao, đáng đồng tiền bỏ ra.

chất lượng hộp in tốt, nâng tầm cho mặt hàng bên phía trong hộp

Tạo dấu ấn một tên thương hiệu cao cấp cho doanh nghiệp sử dụng mặt hàng

các sản phẩm hay sử dụng bao bì bằng hộp in cao cấp melatized như hộp rượu, hộp quà cao cấp, hộp yến sào,...

khi dùng món đồ hộp cứng cao cấp in bằng chất liệu metalized, quý khách hàng sẽ cảm nhận đc sử khác biệt so với sản phẩm hộp in phổ thông, từ đó hiểu được sự biệt lập của tớ so với phe đối lập bên trên thị trường.

Đến với In5day, bền chắc bạn sẽ hài lòng từ Ngân sách, support nhiệt tình đến quy trình sản xuất & giao nhận hàng. In Phúc Nguyên luôn lắng nghe nhu cầu của doanh nghiệp để có thể kiến thiết và cho ra những mặt hàng hộp in phải chăng nhất.

Nếu bạn có nhu cầu về hộp quà tặng – hộp cứng, hãy Liên hệ với In Phúc Nguyên để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất

Văn phòng: Ki ốt 2, TTTM & Căn hộ chung cư, Xa La, Hà Đông,HN
Xưởng in: 460 Trần Quý Cáp, Ba Đình, Hà Nội
Điện Thoại: 04 6291 0881 - 04 666 33 886 - 04 6328 1186
Email: phucnguyenadv@gmail.com
Website: www.invohop.vn| www.phucnguyenadv.vn | www.inphucnguyen.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Skype liên hệ: maiha_811
Kinh Doanh
0938 514 688
Kinh doanh
0985 785 589
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Giá từ
Đến


 CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ IN PHÚC NGUYÊN 

Văn phòng: Ki ốt 2, TTTM & Căn hộ chung cư, Xa La, Hà Đông,HN
Xưởng in: 460 Trần Quý Cáp, Ba Đình, Hà Nội
Điện Thoại: 024 6291 0881 - 024 666 33 886 - 024 6328 1186
Email: phucnguyenadv@gmail.com
Website: www.invohop.vn| www.phucnguyenadv.vn | inphucnguyen.vn

Tag: in bao bì, in vỏ hộp, công ty in tại hà nội, xưởng in offset, dịch vụ in ấn, in catalogue giá rẻ tại Hà Nội, in phong bì giá rẻ tại Hà Nội, In bạt, in decan các loại, in tờ rơi tờ gấp, in menu giá rẻ, nhận in ấn gia công, in hộp cứng, in lịch tết, in túi giấy giá rẻ, in đế lót ly, in nhãn đĩa cd, in hộp thuốc, in name card, in thẻ nhựa, in hóa đơn các loại,in tem nhãn,

Add by Google