In hộp giấy ép nhũ vàng, thúc nổi, tráng kim

6/28/2015

 Bên cạnh những mẫu vỏ bao bì có thiết kế đẹp theo phong cách thời trang hiện đại thì cũng có một loại  in bao bì khác cũng không kém phần đẹp và sang trọng đó là túi giấy ép nhũ, tráng kim, Tuy đơn giản nhưng mang một tầm cao của đẳng cấp. Ép nhũ vàng và bế nổi Logo, tên công ty hay phun UV định hình lên sản phẩm là một cách gây ấn tượng mạnh, làm tăng giá trị và đồng thời thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp. Với những ánh kim màu lấp lánh làm tôn vinh thêm giá trị của túi giấy và sản phẩm bên trong.  Bao bì có thể in hình ảnh hoặc chữ rất đa dạng và là loại hình túi đã được in sẵn hoặc không in.

Sản phẩm hộp được tráng kim, thúc nổi của In Phúc Nguyên

Công nghệ in tráng kim, thúc nổi như thế nào ?

Thực chất in hộp tráng kim là sử dụng loại giấy có tráng một lớp kim loại màu bạc hoặc màu vàng, rồi dùng công nghệ in hiện đại in chồng lên vật  liệu đó, sau khi in xong người ta dùng hóa chất làm nhám phần tử đã được định sẵn, tiếp đến làm khuôn để thúc nổi theo hình như bản thiết kế

Máy in UV chuyên sử dụng đẻ in hộp tráng kim

Máy thúc nổi logo

 

Công nghệ in này sử dụng một khuôn kim loại được ăn mòn bằng hóa chất, khuôn được gắn lên máy ép nhiệt (máy ép kim). Tùy vào màu sắc cần in mà lựa chọn khuôn kim loại có màu sắc tương ứng.
Phần mực in sẽ được thay thế bằng một lớp màng kim loại, khi tiếp xúc với nhiệt cộng với lực ép của máy sẽ in lên sản phẩm.
Ép kim kết hợp với cán màng lên túi giấy sẽ làm cho bao bì có thời gian sử dụng lâu hơn, bền hơn thể hiện được sự chắc chắn và sang trọng, đẳng cấp hơn, đẹp hơn.
Giá thành in hình thức này như thế nào?
In theo phương án này qua rất nhiều công đoạn thì giá thành sẽ cao hơn rất nhiều, so với in thông thường thì giá chênh lên 10%. Đối với những sản phẩm định giá cao , cần độ sang trọng thì nên in theo dạng này để tạo độ sang và tính thẩm mỹ cho sản phẩm
 
Về chất liệu giấy sử dụng để in Vỏ hộp tráng kim:
Vấn đề này In Phúc Nguyên  sẽ tư vấn cho bạn để chọn chất liệu phù hợp đảm bảo các tiêu chí về độ bền, tính thẩm mỹ cũng như chi phí giá thành sản phẩm. Chất liệu được sử dụng phổ biến nhất là giấy Duplex hoặc giấy Couche. Giấy Duplex bề mặt chính giống như giấy Couche, mặt kia thì đen hơn. Cho nên giấy Duplex thường được dùng hơn vì giá thành rẻ hơn giấy Couche.
.
Giấy Couche thì cả hai mặt đều bóng và trắng mịn, chất lượng giấy dai hơn, sử dụng nhiều trong các ngành thời trang, mỹ phẩm, và các công ty cần thiết thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.
.
Giấy mỹ thuật sẽ làm tăng giá trị, sang trọng và đẳng cấp. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp dùng giấy mỹ thuật để làm túi giấy, không giống như những chất liệu giấy khác, giấy mỹ thuật có rất nhiều mẫu mã và màu sắc đẹp.

Bài viết chỉ giới thiệu sơ bộ, bạn cần hiểu rõ hơn quy trình cho hình thức in này xin liên hệ: 0975 766 456 để được tư vấn và sát giá nhất:

Email: phucnguyenadv@gmail.com
 In Tờ rơi, tờ gấp - Thiết kế Tờ rơi, tờ gấp
 Điểm lại thị trường lịch tết năm 2014và dự báo thị trường lịch tết 2015
 In bao bì giá rẻ tại Hà nội
 Dịch vụ in lịch tết giá rẻ
 Đi in thiệp cưới phải đem theo chứng minh nhân dân ?
 Công ty in lịch, Công ty làm lịch giá rẻ nhất miền bắc
 Dịch vụ in ấn tại Hả Nội
 Công ty in offset tại Nam Định
 Công ty in offset tại Nghệ An
 In Name-card giá chỉ 40k tại nhất Hà Nội
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Skype liên hệ: maiha_811
Kinh Doanh
0938 514 688
Kinh doanh
0985 785 589
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Giá từ
Đến


 CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ IN PHÚC NGUYÊN 

Văn phòng: Ki ốt 2, TTTM & Căn hộ chung cư, Xa La, Hà Đông,HN
Xưởng in: 460 Trần Quý Cáp, Ba Đình, Hà Nội
Điện Thoại: 024 6291 0881 - 024 666 33 886 - 024 6328 1186
Email: phucnguyenadv@gmail.com
Website: www.invohop.vn| www.phucnguyenadv.vn | inphucnguyen.vn

Tag: in bao bì, in vỏ hộp, công ty in tại hà nội, xưởng in offset, dịch vụ in ấn, in catalogue giá rẻ tại Hà Nội, in phong bì giá rẻ tại Hà Nội, In bạt, in decan các loại, in tờ rơi tờ gấp, in menu giá rẻ, nhận in ấn gia công, in hộp cứng, in lịch tết, in túi giấy giá rẻ, in đế lót ly, in nhãn đĩa cd, in hộp thuốc, in name card, in thẻ nhựa, in hóa đơn các loại,in tem nhãn,

Add by Google