2

 Trà Mỹ Lâm là một trong loại thức uống ngoài xuất sắc cho sức khoẻ mà còn rất có thể ngăn ngừa những bệnh ung thư, giúp khung người khỏe mạnh hơn. Vào thời trước, thưởng trà được coi là một lễ nghi bắt buộc trong cung đình, còn ở dân gian, trà được nhìn nhận như một thứ nước uống giải khát bình dị mà đi đâu cũng thấy được. Để định vị xuất sắc thương hiệu trong mắt người sử dụng, bạn cần đầu tư chi tiêu để sản xuất một mẫu hộp trà đẹp, cao cấp.

- Hộp trà lục giác là loại hộp cứng cao cấp mà lúc in ấn và gia công đòi hỏi những kỹ thuật cao, độ chính xác tuyệt đối, Những sản phẩm của In Phúc Nguyên rất đa dạng, đẹp và chuyên nghiệp.

Với cách sống & làm việc của người tiến bộ, cần nhất đó là mặt hàng nhanh, chất lương cũng chính vì thị hiếu đc thưởng thức một chén trà ngon mà hoàn toàn không mất quá nhiều thời hạn, nhiều doanh nghiệp đã chọn biện pháp sao trà thành các lá trà khô đựng trong hộp giấy để phục vụ người tiêu dùng.

 Nhưng để người sử dụng biết đến, chọn & mua trà của tớ giữa hàng trăm hãng trà khác nhau bên trên quầy bán hàng, nhiều doanh nghiệp đã đưa ra quyết định chọn cho sản phẩm của tớ những mẫuhộp trà đẹp, độc đáo và khác biệt, & chỉ của riêng mình.

bắt đầu cho 1 campaign bán hàng giỏi đây là mẫu xây đắp sản phẩm phải đc lên kế hoạch xây dựng thật lạ mắt. đi kèm đây là chất lượng hộp cao cấp, bề ngoài bắt mắt, cuốn hút.

In Phúc Nguyên tự hào đã và đang là công ty đứng đầu trong nghành nghề dịch vụ thiết kế và in ấn mẫu hộp trà đẹp với rất nhiều kinh nghiệm làm việc với khá nhiều doanh nghiệp lớn.

trong những khâu chế tạo ra một mẫu hộp trà đẹp thời thượng, khâu xây cất là khâu quan trọng và là khâu có tính ra quyết định nhất. Để hình thành nên một hộp đựng trà lôi cuốn người dùng, điều đầu tiên chính là mẫu Mã Sản Phẩm.

Hộp thời thượng đựng trà có đa dạng chủng loại đa dạng mẫu mã như dạng ống nhỏ tuổi dài, hộp giấy vuông hay hộp chữ nhật..Chất giấy để in hộp đựng trà thường là giấy duplex, tính chất giấy dai, đơn giản bảo quản. Không những thế, rất có thể tuỳ loại trà và mục đích khác mà chọn các loại giấy khác nhau. ngoài ra, Ảnh của người sử dụng, logo, nội dung của dòng sản phẩm cũng là những điều đáng để ý khi in hộp đựng trà. vì thế, Nếu doanh nghiệp của chúng ta chưa có mẫu kiến thiết riêng cho mặt hàng của tớ thì đừng lo, các nhân viên kiến tạo của In Phúc Nguyên sẽ  giúp đỡ bạn để có một mẫu hộp đựng trà tốt nhất có thể và đẹp nhất!

Tại Sao lại là chúng tôi?

In phúc nguyên là công ty sản xuất trực tiếp

- Giá rẻ hơn thị trường 10%

- Chúng tôi làm mẫu sản phẩm miễn phí

- Thiết kế miễn phí 

- Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội

Liên hệ báo giá sản xuất:

Hotline: 0975 766 456

Email: phucnguyenadv@gmail.com

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Skype liên hệ: maiha_811
Kinh Doanh
0938 514 688
Kinh doanh
0985 785 589
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Giá từ
Đến


 CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ IN PHÚC NGUYÊN 

Văn phòng: Ki ốt 2, TTTM & Căn hộ chung cư, Xa La, Hà Đông,HN
Xưởng in: 460 Trần Quý Cáp, Ba Đình, Hà Nội
Điện Thoại: 024 6291 0881 - 024 666 33 886 - 024 6328 1186
Email: phucnguyenadv@gmail.com
Website: www.invohop.vn| www.phucnguyenadv.vn | inphucnguyen.vn

Tag: in bao bì, in vỏ hộp, công ty in tại hà nội, xưởng in offset, dịch vụ in ấn, in catalogue giá rẻ tại Hà Nội, in phong bì giá rẻ tại Hà Nội, In bạt, in decan các loại, in tờ rơi tờ gấp, in menu giá rẻ, nhận in ấn gia công, in hộp cứng, in lịch tết, in túi giấy giá rẻ, in đế lót ly, in nhãn đĩa cd, in hộp thuốc, in name card, in thẻ nhựa, in hóa đơn các loại,in tem nhãn,

Add by Google