In tem nhãn bảy màu

In tem bảy màu chất lượng cao

- Được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại không sử dụng mực.

- Không được sao chép dưới mọi hình thức.
- Màu sắc của tem chống giả là sự tán sắc màu của ánh sáng (7 màu cầu vồng) thay đổi theo từng góc nhìn là khác nhau từ công nghệ in thông thường.
- Khi sử dụng, tem dính là trên bề mặt của sản phẩm và ý chí tự hủy nếu bóc ra để tái sử dụng.
- Túi nhựa có gắn bao bì hologram là để bổ sung mực thông thường cũng chi tiết tem chống giả ba chiều tích hợp hiệu quả chống hàng giả.
tem chống giả là loại hình cụ thể của sản phẩm được thiết kế và sản xuất riêng cho từng hạng mục khác nhau. Sự xuất hiện của tem chống hàng giả trên mỗi sản phẩm để giúp bảo vệ và xác nhận hàng là những sản phẩm chính hãng, với độ tin cậy nguồn và đảm bảo chất lượng.
Về chống giả tem hologram
tem này được làm bằng 2D laser / 3D và Dot - Matrixung công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Sản phẩm này có khả năng dán ảnh ba chiều bao phủ trên nhiều chất liệu như giấy, gỗ, sứ, ... khả năng tuyệt vời của tem chống giả được thể hiện qua từng thiết kế cho mỗi mục là khác nhau.
Khi được chiếu sáng, tem đầy màu sắc (tem vì vậy đây cũng được gọi với tên của tem 7 màu) theo từng góc độ ánh sáng khác nhau, tạo nên dấu khác nhau. Khi đóng trên sản phẩm và ngay lập tức bóc ra tem vỡ, khả năng này sẽ giúp các sản phẩm sẽ được bảo vệ hoàn toàn khỏi các sản phẩm giả mạo trên các thị trường khác.
tem chống giả ba chiều thường được sử dụng để đảm bảo hàng hóa cho tiêu dùng trong nước cũng như nhập khẩu và xuất khẩu.
 
 
Là tem chống hàng giả của công ty Vàng
Hologram do công ty sản xuất vàng sử dụng công nghệ in laser, được in trên chất liệu vỏ chống để ngăn chặn dấu những nỗ lực tái sử dụng. Rất giả kháng. Huang hiện đang cung cấp hai loại nhãn chống giả: tem và tem với loại phổ biến hiệu ứng nền 3D (công nghệ mới).
 
Công ty tự hào ứng dụng doanh nghiệp vàng đi đầu trong công nghệ laser được sử dụng trong sản xuất tem chống hàng giả tại Vie t Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trách nhiệm, các sản phẩm tem chống hàng giả màu vàng tạo ra luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
nền kinh tế thị trường hiện nay đang đặt mỗi doanh nghiệp trong các máy chạy bộ cạnh tranh khốc liệt. Chỉ những sản phẩm mới có chất lượng trên thị trường. Hiểu được sự thật này, Công ty Vàng luôn luôn tốt nhất để đáp ứng yêu cầu của khách hàng đầu tiên.
Mỗi con tem chống hàng giả của công ty có chất xám cũng mang lại sản phẩm giá trị cao cho khách hàng của chúng tôi với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Với các loại tem chống hàng giả của một công ty cổ phần vàng, sản phẩm của bạn chắc chắn sẽ được bảo vệ đến mức tối đa.
tem chống giả cao cấp chuyên tem chống giả
 
Tem chống giả in công nghệ Holo-pixel
Với độc quyền chống giả và các thiết bị dây chuyền sản xuất hiện đại nhất tem chống giả đi đầu trong việc cung cấp tất cả các loại nhãn Hologram chống giả ở dạng tấm hoặc cuộn cho máy dán nhãn tự động với số lượng lớn, chất lượng cao.
 
Hologram hầu như không thể sao chép, và vi phạm bản quyền của hoạt động tội phạm. Hologram do đó đã trở thành một công cụ hiệu quả của các chương trình an ninh quốc gia không thể thiếu, cũng như các tổ chức thương mại trên toàn thế giới. Hologram đã được nhiều quốc gia trên thế giới về ứng dụng chống sao chép, chống hàng giả, nhân bản các loại sản phẩm có giá trị cao như Documents, tiền mặt, thẻ ID, máy chiếu gia đình, bằng lái xe, thẻ tín dụng ... Và đặc biệt là nó cũng được sử dụng rộng rãi để sản xuất tất cả các loại nhãn chống giả cho ngành công nghiệp dược phẩm, thực phẩm, điện tử, sách, văn hoá phẩm, hàng may mặc, hàng tiêu dùng ... vv
Các sản phẩm không phải là ba chiều hologram dập bản sao chống hàng giả, mà nhãn ảnh ba chiều có giá trị thẩm mỹ rất cao cung cấp các sản phẩm làm đẹp chuyên nghiệp như quảng cáo.
 
Ưu điểm khi sử dụng chống giả tem Hologram:
- Các mặt hàng xác thực một cách nhanh chóng, ngăn chặn hàng giả có hiệu quả.
- Bảo vệ thương hiệu của bạn với một chi phí thấp.
- Tự hủy diệt khi tem chống giả Peel loại bỏ khỏi bề mặt sản phẩm.
- Để nâng cao giá trị thẩm mỹ của hình ảnh sản phẩm của bạn.
 
Chất lượng sản phẩm
Tất cả các sản phẩm chúng tôi đang sản xuất có chất lượng cao và đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi luôn tuân thủ các quy định, lựa chọn sự ổn định vật liệu, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong tất cả các giai đoạn sản xuất tem chống giả.
- Luôn luôn đạt được sự thống nhất của hình ảnh màu trên tem.
- Đường cắt bế chính xác, không biên giới gần bo lệch tem.
- Độ dày đồng nhất, độ bám dính tốt trên tất cả các bề mặt sản phẩm.
 
Tầm nhìn Mục tiêu:
Với mong muốn chung tay góp phần bảo vệ quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp và lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng. với một đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong một hình ba chiều, luôn luôn nghiên cứu công nghệ chống giả tạo để cung cấp cho khách hàng những giải pháp bảo mật tốt nhất để chống hàng giả, hàng giả bảo vệ thương hiệu của bạn.
 
Quản lý triết học:
- Sản phẩm công nghệ cao - Chi phí hợp lý.
- Tiêu chuẩn quản lý - an toàn tuyệt đối.
- Sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển bền vững cho tương lai.
+++++++++++++++++++++

Liên hệ ngay để được tư vấn và phục vụ  chu đáo nhất

Mobile: 0975 766 456  -  0938 514 688

Email: phucnguyenadv@gmail.com

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Skype liên hệ: maiha_811
Kinh Doanh
0938 514 688
Kinh doanh
0985 785 589
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Giá từ
Đến


 CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ IN PHÚC NGUYÊN 

Văn phòng: Ki ốt 2, TTTM & Căn hộ chung cư, Xa La, Hà Đông,HN
Xưởng in: 460 Trần Quý Cáp, Ba Đình, Hà Nội
Điện Thoại: 024 6291 0881 - 024 666 33 886 - 024 6328 1186
Email: phucnguyenadv@gmail.com
Website: www.invohop.vn| www.phucnguyenadv.vn | inphucnguyen.vn

Tag: in bao bì, in vỏ hộp, công ty in tại hà nội, xưởng in offset, dịch vụ in ấn, in catalogue giá rẻ tại Hà Nội, in phong bì giá rẻ tại Hà Nội, In bạt, in decan các loại, in tờ rơi tờ gấp, in menu giá rẻ, nhận in ấn gia công, in hộp cứng, in lịch tết, in túi giấy giá rẻ, in đế lót ly, in nhãn đĩa cd, in hộp thuốc, in name card, in thẻ nhựa, in hóa đơn các loại,in tem nhãn,

Add by Google