In tờ rơi bằng cách in nhanh có ưu nhược điểm gì?

3/1/2017

Hôm nay xưởng in giá rẻ tại hà nội sẽ chia sẽ về vấn đề này nhé.

 

xưởng in giá rẻ tại Hà Nội

 

In tờ rơi bằng cách in nhanh có ưu nhược điểm gì?

 

Công nghệ in nhanh là một trong những cách phổ biến nhất để in tờ rơi tại Hà nội. Bạn có thể hiểu đơn giản về kỹ thuật này như sau. Đó là sử dụng máy in kỹ thuật số để in tờ rơi từ những mẫu thiết kế sẵn.

 

Ưu điểm của kỹ thuật in tờ rơi này nằm ngay trong tên gọi. Tốc độ là điều khó có kỹ thuật nào khác vượt qua được công nghệ này. Nếu bạn cần in tờ rơi gấp trong thời gian ngắn, đây là lựa chọn tối ưu. Chỉ mất khoảng 1 đến 2 giờ đồng hồ in, bạn đã có thể phát tờ rơi cho khách hàng. Một ưu điểm đáng lưu ý khác của công nghệ in tờ rơi nhanh là màu sắc chân thực. Các máy in kỹ thuật số cho ra ấn phẩm giống đến 99% so với thiết kế.

 

Tuy nhiên, nhược điểm của kỹ thuật in này không phải là không tồn tại. Như đã nói ở trên, chắc hẳn bạn đọc cũng nhận ra rằng sử dụng máy in kỹ thuật số sẽ nâng giá thành tờ rơi lên khá cao. Nếu bạn muốn in tờ rơi số lượng lớn thì công nghệ in nhanh chưa phải là lựa chọn tối ưu. Rủi ro còn lại nằm ở chi tiết hình ảnh, khung hình in có thể bị lệch nếu bạn không xếp giấy cẩn thận.

 

xưởng in giá rẻ tại Hà Nội

 

Sử dụng công nghệ Offset trong việc in tờ rơi tại Hà nội đạt hiệu quả ra sao?

 

Đây là kỹ thuật in khá truyền thống. Offset sử dụng khung bản kẽm và bảng màu thường thấy tại xưởng in. In tờ rơi bằng công nghệ Offset được đánh giá là cao cấp, vì các máy in Offset sở hữu những tính năng khác biệt so với máy kỹ thuật số.

 

Ưu điểm của việc in tờ rơi bằng máy Offset là cho màu sắc trung thực và sắc nét. Bên cạnh đó, hình ảnh và khung hình luôn đạt độ chuẩn xác ổn định. Offset làm việc được với nhiều loại giấy in khác nhau, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng. Và bài toán kinh tế cũng sẽ được giải quyết nếu bạn in tờ rơi với số lượng lớn.

 

xưởng in giá rẻ tại Hà Nội

 

Và tất nhiên Offset vẫn có những nhược điểm nhất định. Chỉ cần nghe đến khung in, xưởng in thì độc giả cũng có thể hiểu rằng thời gian để in tờ rơi tại Hà nội bằng công nghệ Offset khá lâu. Mất khoảng 3-5 ngày doanh nghiệp mới có được tờ rơi để trao tay khách hàng. Và nếu bạn có ý định in số lượng nhỏ, công nghệ Offset sẽ không thích hợp vì giá thành sẽ tăng khá cao.

 

Nhìn chung, 2 công nghệ in tờ rơi tại Hà nội phổ biến nhất hiện nay là in kỹ thuật số và in Offset. Mỗi công nghệ có những ưu nhược điểm riêng của mình. Nếu bạn in tờ rơi với số lượng nhỏ thì công nghệ in nhanh sẽ phù hợp, và ngược lại. Một điểm đến đáng tin cậy cho những khách hàng muốn in tờ rơi tại Hà nội là xưởng in giá rẻ tại hà nội. Bên cạnh đó chúng tôi cũng chuyên in các sản phẩm như in túi giấy, in bao bì, in danh thiếp với phương châm chất lượng cũng như giá cả đảm bảo nhé
 In Tờ rơi, tờ gấp - Thiết kế Tờ rơi, tờ gấp
 Điểm lại thị trường lịch tết năm 2014và dự báo thị trường lịch tết 2015
 In bao bì giá rẻ tại Hà nội
 Dịch vụ in lịch tết giá rẻ
 Đi in thiệp cưới phải đem theo chứng minh nhân dân ?
 Công ty in lịch, Công ty làm lịch giá rẻ nhất miền bắc
 Dịch vụ in ấn tại Hả Nội
 Công ty in offset tại Nam Định
 Công ty in offset tại Nghệ An
 In Name-card giá chỉ 40k tại nhất Hà Nội
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Skype liên hệ: maiha_811
Kinh Doanh
0938 514 688
Kinh doanh
0985 785 589
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Giá từ
Đến


 CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ IN PHÚC NGUYÊN 

Văn phòng: Ki ốt 2, TTTM & Căn hộ chung cư, Xa La, Hà Đông,HN
Xưởng in: 460 Trần Quý Cáp, Ba Đình, Hà Nội
Điện Thoại: 024 6291 0881 - 024 666 33 886 - 024 6328 1186
Email: phucnguyenadv@gmail.com
Website: www.invohop.vn| www.phucnguyenadv.vn | inphucnguyen.vn

Tag: in bao bì, in vỏ hộp, công ty in tại hà nội, xưởng in offset, dịch vụ in ấn, in catalogue giá rẻ tại Hà Nội, in phong bì giá rẻ tại Hà Nội, In bạt, in decan các loại, in tờ rơi tờ gấp, in menu giá rẻ, nhận in ấn gia công, in hộp cứng, in lịch tết, in túi giấy giá rẻ, in đế lót ly, in nhãn đĩa cd, in hộp thuốc, in name card, in thẻ nhựa, in hóa đơn các loại,in tem nhãn,

Add by Google