Phương pháp in phong bì chất lượng

3/20/2017

Như các bạn biết hiện nay để In phong bì giá rẻ là một điều khá đơn giản nhưng làm sao in phong bì giá rẻ mà vẫn đảm bảo được tối đa chất lượng thành phẩm là điều khó, khiến cho không phải bất kì đơn vị in ấn nào cũng có thể đảm nhận hoàn hảo.Hôm nay xưởng in giá rẻ tại hà nội sẽ bàn luận vấn đề này nhé.

 

xưởng in giá rẻ tại Hà Nội

 

Cách in phong bì chất lượng với mức giá thành phải chăng nhất?

 

Đầu tiên, để tiết kiệm chi phí đầu tư in ấn tối đa, chúng ta bắt đầu ngay từ khâu chọn lựa chất liệu giấy. Trên thực tế, chúng ta không nhất thiết cần sử dụng loại giấy in cao cấp nhất bởi thông thường loại giấy có nguồn gốc nhập khẩu luôn có giá thành cao hơn các mẫu giấy khác rất nhiều. Chính vì thế, chúng ta có thể chuyển sang mẫu giấy có độ dày vừa phải, chỉ đảm bảo không quá mềm.

 

xưởng in giá rẻ tại Hà Nội

 

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn làm phong bì để phục vụ cho nhu cầu sử dụng vào những dịp sang trọng, cao cấp thì bạn nên dùng mẫu giấy in nội địa có chất lượng cao và ngược lại.  Bởi mẫu giấy tốt sẽ giúp bạn thể hiện được chất lượng phong bì hoàn hảo, khiến cho sản phẩm thêm bắt mắt, kéo dài tuổi thọ và màu sắc không bị nhòe màu hay phai nhạt.

 

Bên cạnh đó, bạn có thể tiết kiệm thêm tối đa chi phí in ấn thông qua việc chọn kích thước phong bì phù hợp. Hiện nay, các cơ sở in ấn có rấy nhiều kích thước phong bì khác nhau nhằm đáp ứng lại nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.

 

xưởng in giá rẻ tại Hà Nội

 

Để tạo được ấn tượng tốt đẹp cho người nhận về phong bì của doanh nghiệp thì bên cạnh yếu tố kích thước, chất liệu giấy in... chúng ta cũng cần có sự để ý lớn đến khâu thiết kế. Đối phong bì sang trọng, chúng ta cần có ý tưởng thiết kế sáng tạo riêng biệt. Xây dựng sự cân đối hài hòa về bố cục màu sắc, nội dung cũng như thông điệp bạn muốn truyền tải.

 

Bên cạnh đó chúng tôi cũng chuyên in các sản phẩm như in túi giấy, in bao bì, in nhãn mác sản phẩm, in danh thiếp với phương châm chất lượng cũng như giá cả đảm bảo nhé.
 In Tờ rơi, tờ gấp - Thiết kế Tờ rơi, tờ gấp
 Điểm lại thị trường lịch tết năm 2014và dự báo thị trường lịch tết 2015
 In bao bì giá rẻ tại Hà nội
 Dịch vụ in lịch tết giá rẻ
 Đi in thiệp cưới phải đem theo chứng minh nhân dân ?
 Công ty in lịch, Công ty làm lịch giá rẻ nhất miền bắc
 Dịch vụ in ấn tại Hả Nội
 Công ty in offset tại Nam Định
 Công ty in offset tại Nghệ An
 In Name-card giá chỉ 40k tại nhất Hà Nội
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Skype liên hệ: maiha_811
Kinh Doanh
0938 514 688
Kinh doanh
0985 785 589
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Giá từ
Đến


 CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ IN PHÚC NGUYÊN 

Văn phòng: Ki ốt 2, TTTM & Căn hộ chung cư, Xa La, Hà Đông,HN
Xưởng in: 460 Trần Quý Cáp, Ba Đình, Hà Nội
Điện Thoại: 024 6291 0881 - 024 666 33 886 - 024 6328 1186
Email: phucnguyenadv@gmail.com
Website: www.invohop.vn| www.phucnguyenadv.vn | inphucnguyen.vn

Tag: in bao bì, in vỏ hộp, công ty in tại hà nội, xưởng in offset, dịch vụ in ấn, in catalogue giá rẻ tại Hà Nội, in phong bì giá rẻ tại Hà Nội, In bạt, in decan các loại, in tờ rơi tờ gấp, in menu giá rẻ, nhận in ấn gia công, in hộp cứng, in lịch tết, in túi giấy giá rẻ, in đế lót ly, in nhãn đĩa cd, in hộp thuốc, in name card, in thẻ nhựa, in hóa đơn các loại,in tem nhãn,

Add by Google