in hộp cứng, in bao bì

1/7/2019

In offset tốt hơn in kỹ thuật số không? Đó là một câu hỏi mà nhiều người đã hỏi trước đây và câu trả lời không rõ ràng và thẳng thắn như bạn nghĩ. Câu trả lời, tất nhiên, là "có và không." Hãy cùng xưởng in offset hà nội khám phá sự khác biệt giữa in offset và in kỹ thuật số để biết đâu là vua khi nói đến việc in các tài liệu tiếp thị của bạn. In offset đã có hơn một thế kỷ và trong nhiều thập kỷ, đó là cách tốt nhất để in mọi thứ thương mại: báo, tạp chí, sách , quảng cáo, bưu thiếp , tờ rơi và hơn thế nữa. Nói chung, in offset hoạt động bằng cách chuyển mực từ một tấm sang một tấm cao su, sau đó cuộn mực lên giấy, nhựa vinyl hoặc bề mặt khác. Điều này trái ngược với in kỹ thuật số, không sử dụng các tấm để chuyển mực sang giấy. 

Xem thêm tại đây: Giá thành làm vỏ giấy đựng bánh mì ở hà nội

In offset tốt hơn in kỹ thuật số không

1. Bù đắp so với kỹ thuật số 

In offset chất lượng tại hà nội

Nói chung, in offset được coi là có chất lượng cao hơn; tuy nhiên, in kỹ thuật số đã có những bước tiến về chất lượng và hai bản sao của cùng một thiết kế - một qua in offset, một qua in kỹ thuật số - có thể trông giống hệt với mắt chưa được lọc. Máy in offset cũng cho phép bạn in các tờ lớn hơn và có thể in nhiều mảnh nhanh hơn so với máy in kỹ thuật số - nói chung, nói chung. Ngoài những khác biệt tương đối nhỏ đó, sản phẩm hoàn chỉnh thực tế liên quan đến in offset so với in kỹ thuật số là tương tự nhau. Sự khác biệt, như hóa ra, bắt nguồn sâu sắc hơn về giá cả và ngân sách hơn bất cứ thứ gì khác; và thậm chí những con số này phụ thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn.

2. Tấm tốt hơn bao giờ hết

Vì in offset sử dụng các tấm, mọi công việc in phải được thực hiện thành một tấm và báo chí phải được thiết lập riêng cho từng công việc riêng lẻ. Quá trình này tốn tiền và thêm một khoản phí trả trước cho công việc in của bạn bất kể số lượng. Vì in kỹ thuật số không sử dụng các tấm, nên không có phí thiết lập nên bạn phải trả một mức giá cố định cho mỗi mảnh. 

3. Chạy ngắn so với chạy lớn

Xưởng in offset uy tín hiện nay tại hà nội

Đây là nơi thú vị và đáng chú ý đối với các doanh nghiệp nhỏ đang tìm cách tối đa hóa lợi tức đầu tư của họ: Trong thời gian ngắn, in kỹ thuật số phủ nhận một khoản phí thiết lập để có thể tiết kiệm hơn nhiều so với in offset. Tuy nhiên, vì máy in offset có thể in rất nhanh nên giá bù cho mỗi mảnh của bạn không tĩnh - nó giảm dần theo số lượng. Do đó, đối với các hoạt động lớn, in offset trở nên kinh tế hơn nhiều so với in kỹ thuật số vì phí thiết lập của bạn được hấp thụ bởi giá giảm cho mỗi mảnh. Tùy thuộc vào loại dự án bạn đang in, in kỹ thuật sốthường là lựa chọn tốt nhất khi bạn in ít hơn 500 đến 1.000 mảnh; và in offset thường là lựa chọn tốt nhất khi bạn in hơn 500 đến 1.000 bản. Bạn có thể nghiên cứu sự khác biệt cho mỗi loại dự án bằng cách sử dụng tiện ích báo giá tức thời của PsPrint. Hãy nhớ rằng nhiều tài nguyên xuất bản thông tin liên quan đến in offset so với in kỹ thuật số có quyền lợi đối với cái này hay cái khác; nhưng khi bạn làm việc với một công ty in ấn có máy in tiên tiến cho cả ứng dụng kỹ thuật số và in offset, bạn có thể nhận được các đề xuất không thiên vị, hoạt động trong phạm vi ngân sách, số lượng và yêu cầu chất lượng của bạn để bạn có thể có được công việc in tốt nhất có thể cho tiền của bạn - cho dù đó là bù đắp hay kỹ thuật số.

Vậy qua bài viết này bạn đã hiểu về in offset và in kỹ thuật số có sự khác nhau hay chưa? Bạn muốn biết thêm chi tiết hoặc tìm hiểu về dịch vụ in offset hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ IN PHÚC NGUYÊN

Ki ốt 2, TTTM & Căn hộ chung cư, Xa La, Hà Đông,HN

04 6291 0881 - 04 666 33 886 - 04 6328 1186

 
 In Tờ rơi, tờ gấp - Thiết kế Tờ rơi, tờ gấp
 Điểm lại thị trường lịch tết năm 2014và dự báo thị trường lịch tết 2015
 In bao bì giá rẻ tại Hà nội
 Dịch vụ in lịch tết giá rẻ
 Đi in thiệp cưới phải đem theo chứng minh nhân dân ?
 Công ty in lịch, Công ty làm lịch giá rẻ nhất miền bắc
 Dịch vụ in ấn tại Hả Nội
 Công ty in offset tại Nam Định
 Công ty in offset tại Nghệ An
 In Name-card giá chỉ 40k tại nhất Hà Nội
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Skype liên hệ: maiha_811
Kinh Doanh
0938 514 688
Kinh doanh
0985 785 589
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Giá từ
Đến


 CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ IN PHÚC NGUYÊN 

Văn phòng: Ki ốt 2, TTTM & Căn hộ chung cư, Xa La, Hà Đông,HN
Xưởng in: 460 Trần Quý Cáp, Ba Đình, Hà Nội
Điện Thoại: 024 6291 0881 - 024 666 33 886 - 024 6328 1186
Email: phucnguyenadv@gmail.com
Website: www.invohop.vn| www.phucnguyenadv.vn | inphucnguyen.vn

Tag: in bao bì, in vỏ hộp, công ty in tại hà nội, xưởng in offset, dịch vụ in ấn, in catalogue giá rẻ tại Hà Nội, in phong bì giá rẻ tại Hà Nội, In bạt, in decan các loại, in tờ rơi tờ gấp, in menu giá rẻ, nhận in ấn gia công, in hộp cứng, in lịch tết, in túi giấy giá rẻ, in đế lót ly, in nhãn đĩa cd, in hộp thuốc, in name card, in thẻ nhựa, in hóa đơn các loại,in tem nhãn,

Add by Google