Xưởng in thùng carton tại Hà nội

 Thùng được làm từ chất liệu các tông có độ bền cao và là sản phẩm thay thế khá tốt cho các vật liệu độc hại từ nhựa, hoặc các vật liệu đắt tiền như sắt và nhôm, ... Đặc biệt là khi in lợi ích nhanh chóng carton cho các doanh nghiệp:

- Thuận tiện cho việc đóng gói, bảo quản và vận chuyển hàng hóa.

- Bề mặt của thùng phim hoạt hình giá rẻ cho phép in ấn. Điều này mang lại giá trị to lớn để quảng bá hình ảnh, thương hiệu và thu hút khách hàng doanh nghiệp với các thông tin cần thiết cho người sử dụng một cách ngắn gọn và chính xác.
- Như một thông tin sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm cạnh tranh trên thị trường hiện nay.
In Phúc Nguyên  đã nhận được Sản xuất thùng carton giá rẻ toàn quốc
- Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và uy tín của mình, In Phúc Nguyên đãtrở thành một công ty sản xuất bao bì carton là sự lựa chọn đáng tin cậy tại..
- Bằng đội ngũ nhân viên thiết kế và sản xuất giàu kinh nghiệm, sáng tạo và luôn làm việc chăm chỉ vì chúng tôi khẳng định sẽ tạo ra các ấn phẩm tại Hà Nội carton đúng với yêu cầu của khách hàng về thiết kế, thiết kế, kích thước đa dạng.
 
 
- Hệ thống in ấn và dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp tại In Phúc Nguyên cam kết mỗi sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất
- Giá rẻ nhất trên thị trường của tất cả các công đoạn sản xuất được thực hiện thùng cartorn ở Tại In Phúc Nguyên không thông qua bất kỳ trung gian khác.
- Giao hàng tận nơi trên toàn quốc vào thời gian.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7: 0975 766 456
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Skype liên hệ: maiha_811
Kinh Doanh
0938 514 688
Kinh doanh
0985 785 589
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Giá từ
Đến


 CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ IN PHÚC NGUYÊN 

Văn phòng: Ki ốt 2, TTTM & Căn hộ chung cư, Xa La, Hà Đông,HN
Xưởng in: 460 Trần Quý Cáp, Ba Đình, Hà Nội
Điện Thoại: 024 6291 0881 - 024 666 33 886 - 024 6328 1186
Email: phucnguyenadv@gmail.com
Website: www.invohop.vn| www.phucnguyenadv.vn | inphucnguyen.vn

Tag: in bao bì, in vỏ hộp, công ty in tại hà nội, xưởng in offset, dịch vụ in ấn, in catalogue giá rẻ tại Hà Nội, in phong bì giá rẻ tại Hà Nội, In bạt, in decan các loại, in tờ rơi tờ gấp, in menu giá rẻ, nhận in ấn gia công, in hộp cứng, in lịch tết, in túi giấy giá rẻ, in đế lót ly, in nhãn đĩa cd, in hộp thuốc, in name card, in thẻ nhựa, in hóa đơn các loại,in tem nhãn,

Add by Google