Xưởng in bao bì giấy tại Hải Phòng

7/29/2016

Công ty in Phúc Nguyên được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào năm 2001. Là một trong những đơn vị tiên phong tại Hải Phòng, Hà Nội, hoạt động trên lĩnh vực in ấn, thiết kế và sản xuất bao bì. In Phúc Nguyên sở hữu một quy trình sản xuất in bao bì diện tích lớn với công nghệ tiên tiến, mang lại một khối lượng lớn các sản phẩm hữu ích, đảm bảo chất lượng, thiết kế và giá cả để làm cho tin tưởng cho đối tác, khách hàng và người sử dụng.

Với phương châm: "Chất lượng hoàn hảo - Thời gian nhanh - giá cả cạnh tranh" ngay từ khi thành lập, cán bộ của tập thể và các nhân viên và kỹ thuật viên trong công ty không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới và cải tiến, đảm bảo cả hai sản phẩm và dịch vụ chất lượng.
 
Tiêu chí đánh giá chất lượng của các sản phẩm của công ty được dựa trên sự hài lòng của khách hàng, hoàn thành đúng tiến độ giao hàng, ngay cả thứ tự số lượng lớn. Quy mô sản xuất của 50 công nhân, sự nhiệt tình lao động và sáng tạo để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của các đối tác, khách hàng trên cả nước, đặc biệt là thị trường Hải Phòng và các tỉnh lân cận.
 
 
Việc đầu tư cơ sở vật chất Công ty in Phúc Nguyên  đã đặc biệt quan tâm và tập trung. Áp dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất nhằm nâng cao giá trị sản phẩm, thay thế lao động của con người, làm giảm chi phí sản xuất, cho hiệu quả kinh tế, tiết kiệm lên đến tài nguyên quốc gia ... đó là một trong những chiến lược để tạo ra các công ty thành công. Công ty in Phúc Nguyên có nhiều hướng đối tượng phục vụ khách hàng như các công ty, cơ quan, đơn vị, các nhà máy, xí nghiệp, các đại lý, các cửa hàng, các nhóm và các cá nhân có nhu cầu, ...
 
 
Lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm:
- Thiết kế, in ấn, sản xuất:
+ Giấy Bao bì.
+ Carton
+ Tờ rơi, Catalogue, Brochure, Folder, Tờ rơi, Name Card, Wish Thủy, ...
+ Tem - Nhãn - Mark Giấy, Decal ...
Các đối tác này có thể được liệt kê như: Viglacera Hạ Long, Gốm sứ Land Việt Nam, Pin Spark, Pin Enimac ...
 
Liên hệ đặt in ấn tại Hải phòng:0975 766 456
 



 In Tờ rơi, tờ gấp - Thiết kế Tờ rơi, tờ gấp
 Điểm lại thị trường lịch tết năm 2014và dự báo thị trường lịch tết 2015
 In bao bì giá rẻ tại Hà nội
 Dịch vụ in lịch tết giá rẻ
 Đi in thiệp cưới phải đem theo chứng minh nhân dân ?
 Công ty in lịch, Công ty làm lịch giá rẻ nhất miền bắc
 Dịch vụ in ấn tại Hả Nội
 Công ty in offset tại Nam Định
 Công ty in offset tại Nghệ An
 In Name-card giá chỉ 40k tại nhất Hà Nội
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Skype liên hệ: maiha_811
Kinh Doanh
0938 514 688
Kinh doanh
0985 785 589
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Giá từ
Đến


 CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ IN PHÚC NGUYÊN 

Văn phòng: Ki ốt 2, TTTM & Căn hộ chung cư, Xa La, Hà Đông,HN
Xưởng in: 460 Trần Quý Cáp, Ba Đình, Hà Nội
Điện Thoại: 024 6291 0881 - 024 666 33 886 - 024 6328 1186
Email: phucnguyenadv@gmail.com
Website: www.invohop.vn| www.phucnguyenadv.vn | inphucnguyen.vn

Tag: in bao bì, in vỏ hộp, công ty in tại hà nội, xưởng in offset, dịch vụ in ấn, in catalogue giá rẻ tại Hà Nội, in phong bì giá rẻ tại Hà Nội, In bạt, in decan các loại, in tờ rơi tờ gấp, in menu giá rẻ, nhận in ấn gia công, in hộp cứng, in lịch tết, in túi giấy giá rẻ, in đế lót ly, in nhãn đĩa cd, in hộp thuốc, in name card, in thẻ nhựa, in hóa đơn các loại,in tem nhãn,

Add by Google