Yếu tố ảnh hưởng đến giá thành làm vỏ giấy đựng bánh mì ở Hà Nội

11/15/2018

 Bánh mì là món ăn phổ biến được yêu thích tại Việt Nam. Đây là món ăn bình dân với nhiều mùi vị hấp dẫn với các loại nhân khác nhau. Hiện nay, những cửa hàng bánh mì đều chú trọng đến hình thức cũng như chất lượng sản phẩm. Thay vì những túi nilon giá rẻ và tiện lợi nhưng gây ô nhiễm môi trường thì những vỏ giấy lại được lựa chọn. Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thành làm vỏ giấy đựng bánh mì ở Hà Nội? Hãy tham khảo một số thông tin dưới đây.

Xem thêm:

in hộp bánh cốm

 

   Yếu tố ảnh hưởng đến giá thành làm vỏ giấy đựng bánh mì ở Hà Nội 

 

 Nhu cầu sử dụng vỏ giấy đựng bánh mì tại Hà Nội

Những chiếc túi nilon không còn là lựa chọn được phù hợp với những cửa hàng bánh mì hiện nay. Một chiếc túi giấy sẽ vừa tăng tính thẩm mỹ, giúp bảo vệ môi trường lại có thể tiếp thị cửa hàng của bạn đặc biệt hiệu quả. Túi giấy không chỉ là đồ đựng mà còn biểu hiện được sự chăm chút của người bán hàng cho sản phẩm cũng như khách hàng của mình. Bên cạnh cảm nhận về hình ảnh bên ngoài, túi giấy còn giúp hút ẩm rất tốt và  đảm bảo bánh không bị ỉu hay hỏng

Không chỉ đến những đoạn quảng cáo tốn kém hay những banner to đẹp, một chiếc vỏ giấy đựng bánh mì được thiết kế đẹp có tác dụng quảng cáo hiệu quả bất ngờ. Sự lan truyền của người dùng sẽ giúp việc quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất. Một chiếc bánh mì ngon cùng một chiếc bao bì được thiết kế đẹp và tinh tế sẽ giúp cửa hàng bạn thành công. Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nhu cầu sử dụng vỏ giấy đựng bánh mì tại Hà Nội ngày càng tăng lên.

Những yếu tố ảnh hưởng giá thành làm vỏ giấy đựng bánh mì ở Hà Nội

Vỏ giấy đựng bánh mì được các chủ cửa hàng tại Hà Nội rất ưa chuộng. Việc sử dụng túi giấy như bí quyết để mang đến cho cửa hàng cũng như sản phẩm nét lịch sự và văn minh. Giá thành làm vỏ giấy đựng bánh mì ở Hà Nội như thế nào là vấn đề rất được quan tâm.

Chất liệu giấy

chất liệu được sử dụng để in vỏ giấy đựng bánh mì rất đa dạng. Một số loại chất liệu in túi giấy đựng bánh mì phổ biến có thể kể đến như giấy kraft dẻo, giấy Fort trắng và giấy Couche. Tùy nhu cầu mà mỗi cửa hàng có sự lựa chọn loại giấy khác nhau. Mức giá thành làm vỏ giấy đựng bánh mì ở Hà Nội hay bất cứ đều ảnh hưởng bởi yếu tố này. Đây là những loại giấy bền và thân thiện với môi trường nên rất được ưa chuộng trong kinh doanh thực phẩm. 

Kích thước vỏ giấy đựng bánh mì

Cùng với chất liệu giấy, kích thước vỏ giấy đựng bánh mì cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành loại bao bì này. Có hai dạng túi giấy đựng bánh mì phổ biến hiện nay là túi kích thước 12 x 24cm và 9.5 x27cm. Ngoài ra, còn có những loại túi khác phù hợp với loại bánh mì cửa hàng cung cấp. Tùy vào kích thước mà mức giá sẽ có sự khác nhau.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thành làm vỏ giấy đựng bánh mì ở Hà Nội khác là chất lượng in hay số lượng đặt hàng. Hãy liên hệ với Công Ty TNHH Quảng Cáo và In Phúc Nguyên để được tư vấn cụ thể.

 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ IN PHÚC NGUYÊN

Văn phòng: Ki ốt 2, TTTM & Căn hộ chung cư, Xa La, Hà Đông,HN

Xưởng in: 460 Trần Quý Cáp, Ba Đình, Hà Nội

Điện Thoại: 024 6291 0881 - 024 666 33 886 - 024 6328 1186

Email: phucnguyenadv@gmail.com

Website: www.invohop.vn| www.phucnguyenadv.vn | inphucnguyen.vn
 In Tờ rơi, tờ gấp - Thiết kế Tờ rơi, tờ gấp
 Điểm lại thị trường lịch tết năm 2014và dự báo thị trường lịch tết 2015
 In bao bì giá rẻ tại Hà nội
 Dịch vụ in lịch tết giá rẻ
 Đi in thiệp cưới phải đem theo chứng minh nhân dân ?
 Công ty in lịch, Công ty làm lịch giá rẻ nhất miền bắc
 Dịch vụ in ấn tại Hả Nội
 Công ty in offset tại Nam Định
 Công ty in offset tại Nghệ An
 In Name-card giá chỉ 40k tại nhất Hà Nội
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Skype liên hệ: maiha_811
Kinh Doanh
0938 514 688
Kinh doanh
0985 785 589
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Giá từ
Đến


 CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ IN PHÚC NGUYÊN 

Văn phòng: Ki ốt 2, TTTM & Căn hộ chung cư, Xa La, Hà Đông,HN
Xưởng in: 460 Trần Quý Cáp, Ba Đình, Hà Nội
Điện Thoại: 024 6291 0881 - 024 666 33 886 - 024 6328 1186
Email: phucnguyenadv@gmail.com
Website: www.invohop.vn| www.phucnguyenadv.vn | inphucnguyen.vn

Tag: in bao bì, in vỏ hộp, công ty in tại hà nội, xưởng in offset, dịch vụ in ấn, in catalogue giá rẻ tại Hà Nội, in phong bì giá rẻ tại Hà Nội, In bạt, in decan các loại, in tờ rơi tờ gấp, in menu giá rẻ, nhận in ấn gia công, in hộp cứng, in lịch tết, in túi giấy giá rẻ, in đế lót ly, in nhãn đĩa cd, in hộp thuốc, in name card, in thẻ nhựa, in hóa đơn các loại,in tem nhãn,

Add by Google