In lót ly bằng gỗ

Xin giới thiệu đến các bạn thông tin về đế lót ly gỗ, những kiểu làm lót ly gỗ. Nếu các bạn cần xem thông tin thêm về in đế lót ly giá rẻ, in lót ly bằng nhựa, in lót ly giấy, in lót ly vải… của chúng tôi xin nhấp vào link phía trước, để xem các thông tin tổng hợp về đế lót ly.
Làm đế lót ly gỗ giá rẻ đẹp – chất lượng đảm bảo
 
NHẬN GIA CÔNG  LOẠI LÓT LY GỖ THƯỜNG GẶP
1. Lót ly gỗ mùn, gỗ ép, gỗ tái chế
Đây là loại lót ly gỗ rẻ nhất trong các dòng lót ly. Chúng có bề mặt hơi sần, màu sắc cũng không sống động. Nhưng bù lại đây là loại lót ly gỗ giá rẻ và độ hút nước của nó cũng khá cao.
 
Loại này làm từ bột gỗ tái chế, sau khi qua công đoạn ép cao tầng trên khuôn ép khác nhau sẽ cho ra những lót ly với hình dạng đa dạng. Đây là loại gỗ bột tái chế, vì thế màu sắc những sản phẩm khác nhau sẽ có chút lệch màu.
In lót ly bằng gỗ mùn, gỗ ép - liên hệ: 0975 766  456
 
Sau khi ép khuôn gỗ xong, chúng ta có thể tiến hành in logo, hay những thông tin về quán cafe, quán trà sữa, nhà hàng, khách sạn hay của công ty bất kỳ lên đây. Nhưng lưu ý, loại lót ly gỗ này khá kén màu mực, bạn nên chọn những màu tối, như màu đen chẳng hạn.
Ngoài việc in, loại gỗ này còn cho phép chúng ta dập chìm, dập nổi một số thông tin và hình dạng. Chẳng hạn như trên hình ở trên chẳng hạn.
 
2. Làm lót ly gỗ bằng gỗ tự nhiên
Loại lót ly này được làm bằng gỗ tự nhiên, qua gia công rất ít, thường là sẽ giữ lại hình dạng nguyên thủy của thân gỗ. Nhược điểm của nó là không có sự đồng nhất về hình dạng của lót ly. Nếu bạn cần sự thống nhất cao, nên thì nên chọn loại lót ly gỗ đã qua gia công.
Ưu điểm của lót ly này cũng chính là nhược điểm, sự bất đồng về hình dạng, hình dạng nguyên thủy của nó sẽ tạo ra sự thích thú cho người dùng. 
 
In lót ly bằng gỗ - liên hệ: 0975 766  456
 
3. Gia công lót ly gỗ.
Gia công lót ly gỗ có 3 phần. Phần thứ nhất là định hình lót ly. Phần 2 là phần gia công bề mặt. Phần trang trí bề mặt lót ly.
Phần định hình lót ly, các hình thường gặp nhất là lót ly hình tròn, lót ly hình vuông. Ngoài ra còn một số loại lót ly gỗ được định hình đặc biệt hơn, chẳng hạn hình trái tim, hình bông hoa chẳng hạn.
 
Phần gia công bề mặt lót ly: để tạo ra sự sang trọng, cũng như sự đồng nhất về màu sắc. Người ta thường phủ một lớp sơn màu có độ trong nhất định lên bề mặt của lót ly. Ngoài ra nếu muốn giữ lại hình dạng vân gỗ tự nhiên, thì bạn nên chọn phương pháp đánh bóng lót ly thay vì phủ sơn màu nhé.

4- Lót ly làm từ loại giấy
Giấy lót ly thường được làm từ nhiều lớp bìa dày hay giấy lụa chồng lên nhau. Những loại giấy lót ly này phải đạt các yêu cầu sau: thấm nước, có khả năng in ấn được. Những loại giấy in lót ly thông thường, thường rất dày nên không thể in offset được mà phải dùng công nghệ in lưới, in typo
 
In lót ly bằng giấy giá rẻ  - liên hệ: 0975 766  456
 
Nhưng nếu bạn in với số lượng lớn, chúng ta có thể chọn một giải phải khác. Đó là in lên những loại giấy mỏng hơn, sau đó bồi chúng lên nhau. Hiện nay Khải Nguyên đang sử dụng loại thấm nước tốt nhất được nhập khẩu từ Thụy Điển để in các loại đế lót ly bằng giấy.

Ưu điểm của lót ly bằng giấy.
Giá thành thấp nhất trong các loại chất liệu làm lót ly như: lót ly làm bằnggỗ, nhựa, len, vải...
Giấy lót ly có trọng lượng nhẹ hơn lót ly gỗ, lót ly vải…
Thời gian làm lót ly giấy nhanh nhất.
Mẫu mã giấy lót ly đa dạng nhất. Lót ly vuông, tròn, bế viền các loại.
 
Phần trang trí bề mặt: các phương pháp trang trí bề mặt lót ly bao gồm: khắc laser trắng, khắc laser đen, khắc gỗ
Thông thường lót ly bằng gỗ thường có bán kính khoảng 50mm là vừa, nếu bạn cần những loại lót ly lớn hơn bạn cần nêu rõ kích thước để chúng tôi có thể gia công lót ly chính xác nhé.
Nếu bạn thấy thích lót ly bằng gỗ, hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được báo giá lót ly gỗ chi tiết nhé. Chúng tôi gia công nhận gia công tất cả các loại lót ly gỗ kể trên, bạn hãy an tâm về chất lượng sản phẩm. thiết kế những sản phẩm trên gỗ. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm gia công hoàn hảo nhất, với giá làm lót ly rẻ nhất nhất đến tất cả quý khách hàng.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Skype liên hệ: maiha_811
Kinh Doanh
0938 514 688
Kinh doanh
0985 785 589
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Giá từ
Đến


 CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ IN PHÚC NGUYÊN 

Văn phòng: Ki ốt 2, TTTM & Căn hộ chung cư, Xa La, Hà Đông,HN
Xưởng in: 460 Trần Quý Cáp, Ba Đình, Hà Nội
Điện Thoại: 024 6291 0881 - 024 666 33 886 - 024 6328 1186
Email: phucnguyenadv@gmail.com
Website: www.invohop.vn| www.phucnguyenadv.vn | inphucnguyen.vn

Tag: in bao bì, in vỏ hộp, công ty in tại hà nội, xưởng in offset, dịch vụ in ấn, in catalogue giá rẻ tại Hà Nội, in phong bì giá rẻ tại Hà Nội, In bạt, in decan các loại, in tờ rơi tờ gấp, in menu giá rẻ, nhận in ấn gia công, in hộp cứng, in lịch tết, in túi giấy giá rẻ, in đế lót ly, in nhãn đĩa cd, in hộp thuốc, in name card, in thẻ nhựa, in hóa đơn các loại,in tem nhãn,

Add by Google