Địa chỉ in thùng carton đựng nông sản, xưởng in thùng carton

In Phúc Nguyên chuyên In thùng carton đóng gói xuất khẩu nông sản
Bạn đang có nhu cầu in thùng carton để đựng sản phẩm nông sản, sản phẩm công nghiệp, Hãy đến với in Phúc Nguyên để chúng tôi có thể giúp bạn
- Đến bới in phúc nguyên bạn được những ưu đãi cực lớn như, 
+ Chúng tôi là nhà sản xuất thùng carton trực tiếp
+ Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị phục vụ in ấn
+ Giá chúng tôi luôn rẻ hơn thị trường
+ Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành
 
 in thùng giấy, in thùng carton trực tiếp chống thấm chuyên để đựng trái cây và rau quả, trái cây và nông sản xuất khẩu sang thị trường Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ.
 
Theo các trái cây Việt Nam và Hiệp hội rau (Vinafruit), năm 2015 dự kiến ​​xuất khẩu các mặt hàng này sẽ phát triển mạnh mẽ và được dự kiến ​​xuất khẩu rau quả vào Việt Nam sẽ mang lại khoảng 2 tỷ $. 2015 Vinafruit cho biết nhiều mặt hàng Việt Nam rau sẽ có quyền truy cập vào các thị trường đòi hỏi khắt khe như Mỹ, Úc, Châu Âu hay Nhật Bản, Hà Lan ... Trong xuất khẩu rau quả, dự kiến ​​2 tỷ USD trong năm 2015.
Tất cả xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp phải đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và vệ sinh an toàn thực phẩm của hai nước (Mỹ và Nhật Bản) hiện đang được áp dụng cho các thị trường khác. Trái cây Việt Nam đáp ứng các yêu cầu của cả hai nước, cho các tổ chức công ty như là tấm vé thông hành vào thị trường thế giới.
Ngoài ra để đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật của hai nước đòi Mỹ và Nhật Bản, quá trình sản xuất trái cây xuất khẩu canh tác, chuẩn bị và bao bì cũng phải đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định.
Việc nắm bắt được rằng công ty Bao Bì Bình Minh PAT - với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp đóng gói, đã được một nhà cung cấp bao bì đóng gói thùng carton của sản phẩm nông nghiệp cho nhiều doanh nghiệp mua hàng đóng gói xuất khẩu nông sản ở nước ngoài.
 
Hình carton đóng gói công ty sản xuất sản phẩm nông nghiệp để tham khảo:
 
Các sản phẩm của chúng tôi sản xuất thùng carton theo yêu cầu cá nhân của các đơn đặt hàng của khách hàng về chất liệu, kích thước, thông tin in ấn, logo, .. Có 4 loại chính của sóng tạo nên những đường rãnh, cuộn tròn tấm giấy Carton (sóng A và sóng B , sóng sóng C và E).
 
Để cung cấp cho các dấu ngoặc kép trong thùng carton của chúng tôi là những thông tin khách hàng chính xác nhất và nhanh nhất đọc dưới đây và gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
- Số lượng các thùng carton cần lớp giấy được đặt 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp?
- Chất lượng, giấy màu và dây của lớp là để đặt những gì?
- Màu giấy là màu trắng, màu vàng, màu nâu?
- Định lượng giấy (trọng lượng - g) của các lớp bề mặt giấy, sóng, lớp đáy là bao nhiêu? 120, 150, 170 hay 200? ...
- Loại thùng (trống) nên trích dẫn là gì? Container thường, thùng áo choàng, âm dương thùng, - - - thùng có tay cầm, hay một hình thức đặc biệt (đóng thùng)?
- Thông số kỹ thuật Chiều dài, chiều rộng và chiều cao của thùng là bao nhiêu?
- Có những yêu cầu đặc biệt như chống thấm nước (nuôi bể), vòng bi (đồ gỗ xuất khẩu) hay không?
- Số lượng tổng đơn hàng và số lượng đợt 1 là bao nhiêu thùng?
- Đầu ra 1 kiểu ra lệnh thùng trung bình trong 1 tháng là bao nhiêu?
- Mẫu 1 hoặc in màu sắc hơn? Quan chức chính phủ giấy nền hiện nay có không (PE, UV, ..)?
- Giao hàng tận nơi là ở đâu? Một số tỉnh?
 
Nếu nhu cầu kinh doanh của bạn được in thùng carton xin vui lòng liên hệ với In Phúc Nguyên để nhận được tư vấn và báo giá sớm nhất: 0975 766 456
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Skype liên hệ: maiha_811
Kinh Doanh
0938 514 688
Kinh doanh
0985 785 589
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Giá từ
Đến


 CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ IN PHÚC NGUYÊN 

Văn phòng: Ki ốt 2, TTTM & Căn hộ chung cư, Xa La, Hà Đông,HN
Xưởng in: 460 Trần Quý Cáp, Ba Đình, Hà Nội
Điện Thoại: 024 6291 0881 - 024 666 33 886 - 024 6328 1186
Email: phucnguyenadv@gmail.com
Website: www.invohop.vn| www.phucnguyenadv.vn | inphucnguyen.vn

Tag: in bao bì, in vỏ hộp, công ty in tại hà nội, xưởng in offset, dịch vụ in ấn, in catalogue giá rẻ tại Hà Nội, in phong bì giá rẻ tại Hà Nội, In bạt, in decan các loại, in tờ rơi tờ gấp, in menu giá rẻ, nhận in ấn gia công, in hộp cứng, in lịch tết, in túi giấy giá rẻ, in đế lót ly, in nhãn đĩa cd, in hộp thuốc, in name card, in thẻ nhựa, in hóa đơn các loại,in tem nhãn,

Add by Google