in hộp trang sức

 

Quy cách sản phẩm:

- in giấy bìa cứng bồi giấy mỹ thuật

- in hộp ruột và hộp vỏ ngăn kéo

- Ép nhũ logo 

- Ruột dán vải nhung

- Kích thước tùy sản phẩm

- Thiết kế đẹp, in mẫu cho khách hàng

- Giao hàng sau khi duyệt maket chỉ với 4 ngày

Liên hệ số: 0975 766 456 - Email: phucnguyenadv@gmail.com

Là một trong những xưởng in bao bì giá rẻ ở Hà Nội tạo ra những sản phẩm chuyên nghiệp trên nhiều chất liệu khác nhau In Phúc Nguyên được nhiều khách hàng đánh giá là uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn chúng tôi hiểu được vai trò của bao bì không chỉ để chứa đựng hay bảo vệ sản phẩm mà còn được coi như một công cụ marketing quan trọng góp phần tăng doanh số cũng như phát triển thương hiệu của mỗi doanh nghiệp.

Các loại in bao bì giá rẻ ở hà nội phổ biến hiện nay

Phúc Nguyên ADV có nhiều loại như: in hộp giấy, túi giấy, in decal, bao thư… Trong đó phổ biến nhất là in hộp giấy. Đây là một quy trình gồm nhiều giai đoạn như in ấn, bế, cấn…và các công đoạn sau khi in để tạo nên một chiếc hộp đẹp, ấn tượng. In hộp lại phân ra nhiều loại nhỏ với in hộp bánh kem, hộp café, hộp khẩu trang, hộp carton…với mỗi loại lại có một đặc thù riêng, sử dụng loại giấy riêng nhưng vẫn trải qua các giai đoạn in ấn vừa nêu.

Tại sao nên lựa chọn in bao bi gia re tại In Phúc Nguyên

Với dịch vụ in bao bì giá rẻ hà nội chúng tôi luôn đề cao việc thiết kế bao bì sao cho khi đưa ra thị trường đều là những sản phẩm với mẫu mã ấn tượng, mang tính thương hiệu đặc trưng cho sản phẩm và doanh nghiệp đó nhằm giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường hơn nữa. Hiện nay, công ty In Phúc Nguyên chúng tôi đang đẩy mạnh phát triển dịch vụ in bao bi gia re với nhiều ưu đãi cho khách hàng lớn. Các sản phẩm mà chúng tôi đang làm như:

  • In bao bì hộp bánh kẹo
  • In bao bì dán nhãn mác, in Tem nhãn
  • In bao bì cà phê
  • In bao bì làm thùng carton
  • In bao bì trên hộp giấy
  • In bao bì đựng mỹ phẩm

 …….

​in bao bì giá rẻ hà nội

Với dịch vụ in bao bì giá rẻ ở Hà Nội, đảm bảo nhanh chóng và hiệu quả nhất cho mọi khách hàng, nếu có nhu cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi đễ nhận được nhiều ưu đãi lớn.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Skype liên hệ: maiha_811
Kinh Doanh
0938 514 688
Kinh doanh
0985 785 589
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Giá từ
Đến


 CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ IN PHÚC NGUYÊN 

Văn phòng: Ki ốt 2, TTTM & Căn hộ chung cư, Xa La, Hà Đông,HN
Xưởng in: 460 Trần Quý Cáp, Ba Đình, Hà Nội
Điện Thoại: 024 6291 0881 - 024 666 33 886 - 024 6328 1186
Email: phucnguyenadv@gmail.com
Website: www.invohop.vn| www.phucnguyenadv.vn | inphucnguyen.vn

Tag: in bao bì, in vỏ hộp, công ty in tại hà nội, xưởng in offset, dịch vụ in ấn, in catalogue giá rẻ tại Hà Nội, in phong bì giá rẻ tại Hà Nội, In bạt, in decan các loại, in tờ rơi tờ gấp, in menu giá rẻ, nhận in ấn gia công, in hộp cứng, in lịch tết, in túi giấy giá rẻ, in đế lót ly, in nhãn đĩa cd, in hộp thuốc, in name card, in thẻ nhựa, in hóa đơn các loại,in tem nhãn,

Add by Google